Điện thoại hỗ trợ:
0905 687 238

Tại sao khách hàng đổ xô về Đà Nẵng mua căn hộ?

Ngày đăng: 07-11-2017 10:22:59

Những năm gần đầy, Đà Nẵng khoác lên mình tấm thương hiệu" Đáng Sông". Không phải ngẫu nhiên nhà đầu tư, khách hàng, người dân lại phong cho Đà Nẵng cái danh hiệu ấy. Tất cả nó điều có lý do cả!

- Thứ nhất, phải kể đến đó là cơ sở hạ tầng, từ thời bác Nguyễn Bá Thanh lên cương vị bí thư thành ủy Đà Nẵng, diện mạo Đà Nẵng thay đổi 1 cách chóng mặt, từ 1 đô thị lụp xụp sau gần 10 năm đã trở thành con rồng của Việt Nam, tất cả đều có quy hoạch, cơ sở hạ tầng kiến thiết mới, đường xá sạch đẹp, không rác, k buôn bán hàng rong... rất văn minh.

- Thứ 2, Thiên nhiên ưu đĩa đã cho Đà Nẵng 1 bán đảo sơn trà tuyệt mỹ, có biển, có núi, có cây cỏ, có chùa tạo 1 Sơn Trà vừa hùng vỹ vừa thơ mộng. Không phải ngẫu nhiên, Bill Bensley- kiến trúc sư lừng danh thế giới và Sun Group lại chọn bán đảo Sơn Trà để xây dự án InterContinental đẳng cấp sang trọng Top 1 thế giới. Đó là bởi phong cảnh đẹp, hài hòa với thiên nhiên, phong thủy đẹp hài hòa với con người. Du khách đến đây chỉ muốn ở mà không muốn về.

Nắm bắt được tình hình đó, các nhà đầu tư đã  triển khai các căn hộ để đáp ứng nhu cầu ở của khách hàng, không thể bỏ vài chục triệu 1 đêm để ở tại khu resort InterCon được, khách hàng cần 1 căn hộ phức hợp không khác gì Resort nhưng lại có thể lam chủ sở hữu với giá thì re bất ngờ, Đó là lý do các căn hộ cao cấp ra đời.

Đi đầu trong phân khúc này chính là Sơn Trà Ocean View với vị trí đắc địa 4 mặt tiền, view 4 hướng, sát biển, gần trung tâm, Sơn Trà Ocean View tự hào là khu căn hộ cao cấp nhất tại Đà Nẵng.

Ưu đãi khai trương mở bán giai đoạn 2: 6-12/11/2017

Ưu đãi khi sở hữu căn hộ Sơn Trà Ocean View tại Đà Nẵng:

+ Chiết khấu lên đến 8% + Voucher miễn phí 5 năm phí quản lý

+ Vietcombank hỗ trợ vay lên đến 70%

+ Thanh toán 50% sở hữu ngay căn hộ

+ Cơ hội bốc thăm trúng thưởng vàng và xe Mazda CX5 2.0L

+ Tặng vé bay cho khách hàng có giao dịch xa

+ Cho thuê lại với lãi 8%/ năm


Bài viết liên quan